Results 1 to 4 of 4
 1. #1
  Pocketful of Sunshine Grand Marshal Quang's Avatar
  Join Date
  Sep 2006
  Posts
  3,777
  Thumbs Up/Down
  Received: 280/2
  Given: 163/0

  Default Sơn Nguyễn - Lập group apply, Sức mạnh lớn từ một nhóm nhỏ

  Sau khi kết thúc kỳ thi toelf và đầu năm 2005. Tôi bắt đầu lao vào tìm kiếm sách vở tài liệu cho việc học GMAT. Sau 2 tháng “văn ôn võ luyện” với “great effort but small result”.

  Tôi nghĩ mình cần thay đổi cách học Gmat, và đúng thời điểm đó, sau nhiều ngày xài google tôi phát hiện ra www.usguidemba.com (bây giờ là www.vnmbahelpnetwork.com). Với một tin nhắn nhỏ trên diễn đàn, mời các thành viên tham gia học Gmat. Tham gia nhóm học GMAT tại Hà Nội. tôi đã gặp những người bạn cùng chung chí hướng, cùng chung mục đich, họ đã giúp tôi có những thay đổi lớn.

  Trước tiên đó là sự thay đổi trong cách học, với Gmat group tôi đã biết được sức mạnh lớn của một nhóm nhỏ: chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một schedule chặt chẽ, chi tiết cho từng khoản thời gian, từng loại tài liệu, và một khoản phạt không nhỏ nếu không làm homework. Tất cả các thành viên dường như đều làm việc chăm hơn với quyết tâm cao hơn. Và có những lúc cũng đã kêu lên “trời ơi, nhiều quá không thể làm hết”.

  Sau đó là sự thay đổi trong cách suy nghĩ của tôi, trước khi gia nhập Gmat group và trở thành thành viên chính thức của usguidemba, trong ý nghĩ tôi hoàn toàn không nghĩ rằng mình có thể đặt được học bổng đi học tại Mỹ. Usguidemba đã cung cấp cho tôi thông tin chung hướng dẫn chi tiết về cách xin học bổng, cách viết CV, essays và sự trợ giúp trực tiếp, nhiệt tình qua email và yahoo messenger của các anh chị đang học tại Mỹ trong việc chỉnh sửa cách viết essays, CV một cách cụ thể phù hợp với từng trường giúp tôi cảm thấy con đường để giành được học bổng đi học tại Mỹ, mặc dù có khó khăn, nhưng không phải là không thể.

  Trong khoảng thời gian từ 1/2006 đến 4/2006 tôi đã hoàn tất việc gửi hồ sơ, và chờ đợi kết quả. Trong tổng trường tôi apply, có 2 trường cấp Graduate Assistantship: waiver out state tuition + stipend. Hiện tôi đang học MBA tại University of Wisconsin La Crosse.

  Thanks Gmat group and Usguide!

  0 Not allowed! Not allowed!

 2. #2
  Pre-family Private
  Join Date
  Jul 2010
  Posts
  21
  Thumbs Up/Down
  Received: 0/0
  Given: 16/0

  Default

  Cảm ơn anh đã cho lời khuyên, nhóm ôn GMAT của chúng em cũng đang có nhiều vấn đề mãi mà vẫn chưa dứt điểm để học tập trung đều đặn được như nhóm của anh..

  0 Not allowed! Not allowed!

 3. #3

  Join Date
  Oct 2013
  Posts
  4
  Thumbs Up/Down
  Received: 0/0
  Given: 0/0

  Default

  May quá, đang lúc cần thông tin về GMAT. Đúng là nắng hạn gặp mưa. Cảm ơn anh.

  0 Not allowed! Not allowed!

 4. #4

  Join Date
  Oct 2014
  Posts
  8
  Thumbs Up/Down
  Received: 0/0
  Given: 3/0

  Default

  GMAT phần verbal là khó trôi nhất, cám ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm

  0 Not allowed! Not allowed!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •